Hướng dẫn sử dụng ứng dụng babble

 

Giao diện của ứng dụng Babbel

Ảnh Hướng dẫn sử dụng ứng dụng babble

Babbel là gì?

Babbel là công cụ học ngoại ngữ hoàn chỉnh và là một phần của MakeUseOf Rewards, bạn có thể mua lại một thuê bao  khoảng 100 điểm , để có thể sử dụng ứng dụng tuyệt vời này cung cấp. Điểm nổi bật nhất của ứng dụng Babbel là phương pháp học tập vô cùng mới lạ mà bạn không thể nhận được từ bất kỳ một cuốn sách nào, hoặc một chương trình audio nào.

Bạn có thể tùy chọn loại ngôn ngữ mà bạn muốn học, trình độ của bạn theo ngôn ngữ nói và khi đó bạn sẽ được ghi danh vào một khóa học. Hiện nay, Babble cho phép bạn học các ngôn ngữ như: Đức, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Ba Lan, Indonesia, Na Uy, Đan Mạch theo ngôn ngữ tiếng Anh.

Các Ngôn ngữ trên Babbel

Ảnh Hướng dẫn sủ dụng ứng dụng Babbel

Học ngoại ngữ trên Babbel giống như là việc bạn đăng ký vào một khóa học vào học theo các bài học cá nhân giành cho bạn, trên một trình duyệt web của máy tính.

Click Start để bắt đầu vào khóa học

Ảnh Hướng dẫn sử dụng ứng dụng babble

Gần đây Babbel cũng đã có trên các thiết bị của iOS: iPhone và iPad như là cấp quyền truy cập các tài liệu học tập trên trang web của Babbel . Mỗi khóa học có dạng của một ứng dụng khác nhau, và mỗi ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải về. Hiện nay tất cả các ngôn ngữ trừ Na Uy và Đan Mạch đều có sẵn trong các ứng dụng iOS thân thiện.

Các ứng dụng của Babbel không bao gồm bất kỳ bài học từ đầu như mỗi bài học và  bạn có thể tải hết các bài học về máy bằng cách nhấn vào nút màu cam.

Click Dowload all để dowload các bài học về máy

Ảnh Hướng dẫn sử dụng ứng dụng babble

Dưới đây chúng tôi sẽ lấy ví dụ về việc học tiếng Đức trên Babbel

Những bài học mang hình thức điền từ vào chỗ trống. Đối với người mới bắt đầu, mỗi bài học bắt đầu là giới thiệu về từ và cụm từ của bài học đó. Người sử dụng được yêu cầu chọn những từ thích hợp trong một cuộc đối thoại được xác định trước. Với Babbel, bạn không hoàn toàn được nói chuyện với giáo viên người bản địa, nhưng bạn có sử dụng một micro để nói câu trả lời của bạn.

Dạng bài tập điền từ vào chỗ trống

Ảnh Hướng dẫn sử dụng ứng dụng babble

Ở cuối mỗi bài học sẽ có một bài kiểm tra từ vựng ngắn. Sau đó bạn có thể chuyển sang bài học tiếp theo, hoặc bạn có thể bỏ qua bài trong khóa học nếu bạn đã nắm vững bài đó.

Bài tập kiểm tra từ vựng

Ảnh Hướng dẫn sử dụng ứng dụng babble

Trong phần từ vựng sẽ theo dõi những điểm mạnh và điểm yếu của bạn bằng cách tập trung vào các từ mà bạn thường sai. Trong phần People là một tính năng tuyệt vời khác, cung cấp một cơ hội để bạn gặp gỡ, trò chuyện với các bạn học viên, người bản ngữ.

Những bài học đó rất giống với các bài được đăng tải trên trang web. Trong khi hoàn thành một bài học cho người mới bắt đầu, các ứng dụng cho phép bạn gõ các từ chứa trong cụm từ mà bạn đã được học (bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình dưới đây).

Dạng bài tập điền từ

Ảnh Hướng dẫn sử dụng ứng dụng babble

Bạn có thể nhìn thấy câu trả lời khá dễ, và những từ mà bạn gõ đứng sẽ được đánh chìm xuống. Tiếp theo  là đến các bài tập nghe. Bạn chỉ cần click vào hình cái loa, sau đó nghe, đánh từ vào chỗ trống, và click vào Done để xem kết quả.

Dạng bài tập nghe

Ảnh Hướng dẫn sử dụng ứng dụng babble

Nhìn chung, việc học một ngôn ngữ là việc không dễ dàng đối với mỗi người, với ứng dụng Babbel sẽ là một sản phẩm hấp dẫn, và hữu ích nhất. Sự khác biệt của Babbel so với các phương pháp học khác có lẽ là rẻ và bây giờ vừa vặn túi tiền của các bạn cho việc học bất cứ nơi nào.

Dùng thử miễn phí: Babbel.com

 

Lần cập nhật cuối Thứ năm, 20 Tháng 11 2014 17:32

Bạn cần hỗ trợ?

© 2016 Đại học Văn Lang - Phát triển bởi P.KTTH  dựa trên Joomla