Bảng tính năng của Office 365 cho giáo dục Featured

Tất cả gói Office 365 Education (Gói A) bao gồm:
Email và lịch
Sử dụng email cấp doanh nghiệp qua trải nghiệm Outlook phong phú và quen thuộc, bạn có thể truy cập từ máy tính để bàn của mình1 hoặc từ trình duyệt web sử dụng Outlook Web App. Nhận hộp thư 50 GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng tối đa 25 MB. Sử dụng tên miền của riêng bạn.
Hội nghị qua web
Lưu trữ các cuộc họp trực tuyến với âm thanh và video bằng tính năng chia sẻ màn hình, hội nghị video HD và bảng trắng ảo bằng một cú bấm chuột. Tuyệt vời để học từ xa.
Nhắn tin tức thì
Kết nối với người khác thông quan tin nhắn tức thời và cho mọi người biết khả năng tham gia của bạn bằng trạng thái trực tuyến.
Lưu trữ và chia sẻ tệp
OneDrive for Business cung cấp cho người dùng 1 TB bộ nhớ cá nhân giúp đồng bộ hóa với PC của họ để truy cập ngoại tuyến. Dễ dàng chia sẻ tài liệu với những người khác thông qua Office hoặc SharePoint.
Trang web nhóm
Cộng tác trong các dự án, trong các nhóm học tập hoặc trong câu lạc bộ với trang dành cho nhóm giúp cho các tài liệu, ghi chú, tác vụ và hội thoại liên quan được tổ chức cùng nhau. Tối đa 300 trang web phụ.
Office Online
Tạo và chỉnh sửa
2
tài liệu Word, OneNote, PowerPoint và Excel từ bất kỳ trình duyệt hiện đại nào.
Tính di động
Đồng bộ hóa email, lịch và liên hệ; truy cập trang web SharePoint; xem và chỉnh sửa tài liệu Office với Office Online sử dụng trình duyệt trên các thiết bị Windows Phone, iOS và Android.
Ứng dụng cho Office và SharePoint
Các ứng dụng mới của bên thứ ba và do khách hàng phát triển hoạt động với Office và SharePoint để đưa các dịch vụ web vào ngay trong tài liệu và trang của bạn.
Quản trị
Cổng quản trị cung cấp cho nhân viên CNTT các tùy chọn cấu hình chi tiết cho các dịch vụ của bạn, từ cổng trực tuyến hoặc qua tính năng quản lý tự động với các lệnh PowerShell.
Độ tin cậy
Yên tâm rằng dịch vụ của bạn có sẵn với việc đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, thỏa thuận cấp độ dịch vụ được hỗ trợ về tài chính (SLA).
Bảo mật
Thực tiễn bảo mật tiên tiến với năm lớp bảo mật và giám sát chủ động giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.
Quyền riêng tư
Dữ liệu của bạn thuộc về bạn. Microsoft không quét email hoặc tài liệu để nhằm mục đích quảng cáo.
Cập nhật
Không cần trả tiền cho bảng nâng cấp phiên bản; các bản cập nhật được bao gồm trong đăng ký của bạn. Các tính năng mới được triển khai cho khách hàng Office 365 trong trải nghiệm CNTT có thể cấu hình.
Hỗ trợ
Hỗ trợ qua điện thoại 24/7 đối với tất cả các sự cố CNTT. Đối với các sự cố ít khẩn cấp hơn, bạn có thể đưa ra yêu cầu dịch vụ trực tiếp thông qua cổng quản trị.
 
Lần cập nhật cuối Thứ tư, 06 Tháng 3 2019 16:46

Bạn cần hỗ trợ?

© 2016 Đại học Văn Lang - Phát triển bởi P.KTTH  dựa trên Joomla